Tin ảnh

Tuổi trẻ BĐBP Long An hỗ trợ hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 23/04/2020

Ngày 22-4, tuổi trẻ BĐBP Long An phối hợp với chính quyền địa phương phường Khánh Hậu và phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An tổ chức trao tặng 164 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Nguyễn Quốc An, Chủ tịch UBND phường Khánh Hậu gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Long An đối với nhân dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhằm góp phần cùng địa phương giúp nhân dân nghèo giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, công tác phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo. Việc làm ý nghĩa nhân văn, thấm đẫm nghĩa tình đoàn kết quân dân của tuổi trẻ BĐBP Long An đã tiếp thêm sức mạnh cho chính quyền và nhân dân vượt qua khó khăn.

Được biết, số quà trên lấy từ nguồn kinh phí vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ; trong đó, cá nhân Đại tá Phạm Phú Phước, Chỉ huy trưởng BĐBP Long An đã hỗ trợ 30 triệu đồng.

Dự kiến, ngày 23-4, tuổi trẻ BĐBP Long An tiếp tục phối hợp với ban, ngành, đoàn thể xã Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An trao 71 phần quà, trị giá hơn 21 triệu đồng cho nhân dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tin,ảnh: Minh Luận, Việt Đức
Các tin khác:


12
Thứ Sáu, 20/05/2022 18:46

Video
Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 3
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 3

Ý kiến bạn đọc

Theo bạn website Bộ đội biên phòng hiện tại như thế nào?

Biểu quyết Xem kết quả