Văn hóa

ĐOÀN ĐẠIBIỂU QUÂN DÂN CHÍNH ĐẢNG THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 85 NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CÔNG SẢN VIỆT NAM 05/02/2015

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015). Sáng ngày 05/02/2015 Đoàn đại biểu Quân dân chính đảng thị xã Kiến Tường tổ chức lễ viếng nghĩa trang, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập, thống nhất đất nước. Tham dự buổi lễ có Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An, đại diện lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban chỉ huy Quân sự, Công an, các bàn ngành đoàn thể thị xã Kiến Tường cùng tham dự.


Trong không khí trang trọng, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sỹ dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, nguyện tiếp bước truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Sau phút mặc niệm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng cán bộ, chiến sĩ có mặt trong lễ viếng đã thắp hương đến từng phần mộ, nhằm bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đến những anh hùng liệt sỹ đã xả thân vì độc lập tự do của dân tộc.

Qua đó, thay lời nhắc nhở các thế hệ hôm nay hãy sống cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu đẹp.

Tin ảnh: Minh Luận

Các tin khác:


123
Thứ Tư, 19/01/2022 04:28

Video
Số lượt truy cập

Người dùng Online

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 4
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 4

Ý kiến bạn đọc

Theo bạn website Bộ đội biên phòng hiện tại như thế nào?

Biểu quyết Xem kết quả