BĐBP Long An - Đồn BPCK Mỹ Quý Tây thăm, tặng quà hộ gia đình nghèo, khó khăn trên biên giới 25/10/2021

Sáng ngày 25/10/2021, Đồn Biên phòng Cửa khẩu (BPCK) Mỹ Quý Tây đã đến thăm hỏi, động viên và tặng những phần quà hỗ trợ đến nhiều hộ gia đình nghèo, khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại xã Mỹ Quý Tây và xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.


Đồn BPCK Mỹ Quý Tây trao tặng quà đến hộ gia đình nghèo trên địa bàn


Theo đó, Đồn BPCK Mỹ Quý Tây đã đến các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn trao tặng 30 phần quà với mỗi phần quà gồm mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Tổng trị giá khoảng trên 10 triệu đồng.

Tại những nơi đến, đại diện Đồn Biên phòng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên người dân cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ổn định cuộc sống, bên cạnh đó, luôn chấp hành tốt các quy định của Bộ Y tế và của chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.


Đồn BP Sông Trăng tặng quà hỗ trợ gia đình ông Huỳnh Văn Bun


Trước đó, Đồn Biên phòng Sông Trăng cũng đã tặng phần quà gồm 20 kg gạo, dầu ăn, nước mắm và 1 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ cho hộ gia đình ông Huỳnh Văn Bun, ngụ ấp Sông Trăng, xã Hưng Hà, huyện Tân Hưng thuộc diện hộ nghèo, khó khăn. Đồng thời, đơn vị đã cử cán bộ, chiến sĩ đến giúp đỡ sửa chữa lại ngôi nhà cho gia đình ông, đảm bảo nơi ăn, ở, sinh hoạt, ổn định cuộc sống./.

Minh Luận – Đinh Quân